Tính Năng Phân Tích Video Thông Minh IVA (IVS) của Đầu Ghi HD CCTV TVI AVTECH

Thứ sáu, 21/08/2015, 13:46 GMT+7
Lượt xem : 3132

Đầu năm 2015 AVTECH tung ra thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm camera và đầu ghi hình công nghệ HD CCTV đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về hình ảnh giám sát chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt và tích hợp nhiều tính năng nổi bật trong đó.

Đặc biệt là tính năng IVA  - khả năng phân tích video thông minh (intelligent Video Analysis), đây là ứng dụng nâng cao nhằm phát hiện theo cử động, nhưng rất chính xác và thông minh, với 3 chức năng chính: Virtual Fance (hàng rào ảo), Flow couting (đếm lưu lượng người ra) và một chiều, được xem là giải pháp ứng dụng lắp đặt camera trong cửa hàng hay bãi giữ xe các khu vực thường xuyên có hành khách tới lui.

Đầu tiên là chức năng Virtual Fance – Hàng rào ảo.

Chức năng hàng rào ảo có khả năng giúp ta vạch ra những đường ranh giới an toàn đã ấn định sẵn. Khi có bất kỳ đối tượng nào vượt qua ranh giới đó camera sẽ lập tức ghi lại hình ảnh và phát báo động. Cho phép ấn định 4 đường biên của hàng rào để thuận tiện cho việc kiểm soát. Do đó, hầu như người quản lý sẽ ko cần phải nhìn liên tục vào màn hình như các loại camera thông thường cũ. Họ chỉ cần xử lý tình huống khi nghe tín hiệu báo động.

tinh_nang_IVA

Thứ hai là chức năng Flow couting – Đếm lưu lượng:

Dò tìm hướng chuyển động của người đi để đếm lượt ra vào khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển thông qua đường ranh giới đã định sẵn. Ví dụ: khách sạn muốn tính 1 ngày có bao nhiêu lượng khách ra vào, hoặc đếm số người lên xuống cầu thang trong ngày.

tinh_nang_IVA_hang_rao_ao

Tính năng thứ 3 Một Chiều: Đường phát hiện ảo được cài đặt để dò tìm người xâm nhập từ hướng cụ thể, ở tính năng này chuông báo sẽ được kích hoạt sẵn.

Công nghệ IVS đã giúp cho camera thông minh hơn bằng việc kết hợp các phương pháp kỹ thuật để xử lý, chọn lọc bằng phương pháp phân tích hình ảnh, chuyển động.

Rất có lợi cho việc phát hiện chuyển động, không những ghi lại hình ảnh mà còn dò tìm dữ liệu phân tích về sau.

AVTECH VIETNAM

Xem thêm:

=>> Giải pháp giám sát HD CCTV TVI AVTECH

=>> Đầu ghi hình HD TVI AVTECH

=>> Camera giám sát HD TVI AVTECH


Người viết : admin

Công nghệ khác

 
HOTLINE
028.3838.5678
  • zalo
  • skype