Sóng Nhạc đồng hành cùng sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow

Thứ bảy, 26/08/2017, 15:58 GMT+7
Lượt xem : 2876
Sóng Nhạc đồng hành cùng sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow

Sóng Nhạc đồng hành cùng sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp công nghệ Giám sát an ninh hàng đầu tại Việt Nam, tháng 8/2017, Sóng Nhạc đồng hành cùng Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam - CSMO trong sự kiện hội thảo công nghệ nổi bật nhất trong năm 2017 - Business 4.0 Roadshow - Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế Giới Di Động.

Sóng Nhạc đồng hành cùng sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow

Vào ngày 25/8/2017, tại White Palace Hoàng Văn Thụ, sự kiện Vietnam Business 4.0 đã được tổ chức với chủ đề “Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ”. Sóng Nhạc tự hào là đối tác đồng hành của ban tổ chức, cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong việc quản lý hệ thống kinh doanh, nổi bật nhất là hệ thống giám sát an ninh bảo mật AVTECH.

Hiện nay trên thế giới, xu hướng ứng dụng công nghệ cao cho nhu cầu quản lý hệ thống kinh doanh đang lan rộng không ngừng, từ quy mô nhỏ của các Startup, cho đến hệ thống quy mô hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc như Thế Giới Di Động. Trong xu thế đó, không thể thiếu “bóng dáng” của những hệ thống giám sát an ninh, đáp ứng nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống cá nhân, cũng như kinh doanh, sản xuất.  

Đến với sự kiện này, AVTECH - Việt Nam do Sóng Nhạc phân phối, đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp về giải pháp Camera giám sát an ninh tổng thể. Hệ thống giải pháp được đánh giá vượt trội nhờ tích hợp công nghệ mới nhất, độ phân giải HD cùng khả năng hoạt động mạnh mẽ, trơn mượt và kết nối đa kênh, đa thiết bị. Từ đó hệ thống này đáp ứng đa dạng nhu cầu giám sát an ninh như: nhà phố, căn hộ, văn phòng, tòa nhà, chuỗi cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, quán café, kho hàng nhà xưởng... Những doanh nhân bân rộn có thể dễ dàng giám sát không gian sống và làm việc chỉ bằng một chiếc iPhone, iPad trên tay nhờ hệ thống camera giám sát an ninh AVTECH.

 Những doanh nhân bân rộn có thể dễ dàng giám sát không gian sống và làm việc chỉ bằng một chiếc iPhone, iPad trên tay nhờ hệ thống camera an ninh giám sát AVTECH

Ngoài ra, không chỉ cung cấp giải pháp giám sát an ninh, lần này Sóng Nhạc còn mang đến  dàn âm thanh karaoke chất lượng cao, được nhập khẩu và phân phối chính hãng, đáp ứng nhu cầu giải trí tại gia của các doanh nhân sau những ngày làm việc và công tác căng thẳng. Khách mời đã nhận được ưu đãi đặc biệt tại sự kiện để được trải nghiệm dàn âm thanh karaoke gia đình “cực khủng” trong phòng khách, mang đến phút giây sum vầy hứng khởi cùng bạn bè và người thân.

Nhiều vị khách còn tỏ ra hứng thú với công nghệ karaoke hiện đại từ Sóng Nhạc như: App Karaoke online MusicCore Smart, đầu karaoke Smart chọn bài hát qua điện thoại, iPad.

Dàn âm thanh karaoke chất lượng cao do Sóng Nhạc cung cấp

Sóng Nhạc luôn không ngừng cập nhật những sản phẩm và dịch vụ theo xu hướng tích hợp công nghệ mới nhất, đơn giản hóa nhiều tiện ích, tập trung chuyên sâu vào trải nghiệm người dùng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư, doanh nghiệp, người dùng gia đình với những dòng sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoàn hảo. Mang đến khoảnh khắc tận hưởng đích thực trong cuộc sống cho quý khách hàng chính là mục tiêu mà Sóng Nhạc đã, đang và sẽ luôn theo đuổi.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:


Người viết : admin
Giới hạn tin theo ngày :    
 
HOTLINE
028.3838.5678
  • zalo
  • skype