Đầu ghi camera AVH8536

Mã số : AVH8536
Xuất xứ : ĐÀI LOAN
Bảo hành : 18 THÁNG
Ngày đăng : 27/10/2018
Lượt xem : 220
Giá : Liên hệ
Giới thiệu sản phẩm

 

NEN_3_1

ĐẶC ĐIỂM 

Công nghệ nén video H,265

Với công nghệ nén này, khả năng nén hình ảnh được tăng cường rất nhiều cũng như tiết kiệm băng thông cho hiệu quả và hiệu suất tốt hơn so với các hệ thống sử dụng các định dạng nén khác

 

Tùy chỉnh cài đặt thiết bị báo hiệu:

“Scenario” là một tính năng mới cho phép bạn tùy chỉnh một loạt các hành động sẽ được chạy tự động sau sự kiện được chỉ định xảy ra. Có một số kịch bản mẫu để bạn chọn thời điểm và việc cần làm sau sự kiện cụ thể xảy ra

TuyChinhBaoHieu

 

Push Video & Push Status – Thông báo sự kiện hoạt động với ứng dụng EagleEyes

 

Sự kiện bật lên/xem trước

Tất cả các sự kiện được liệt kê trên bảng bên phải với các biểu tượng sự kiện tương ứng để bạn nhanh chóng nhận ra loại sự kiện. Video mới nhất sẽ nhấp nháy để thu hút sự chú ý của bạn. Nhấp vào một sự kiện và bạn có thể xem trước cảnh quay bằng hình ảnh báo trước.

VideoTM

Spot Monitor

Ngoài màn hình chính thông qua đầu ra HDMI chính, bạn có thể gán màn hình phụ để hiển thị chế độ xem trực tiếp, màn hình cuộc gọi hoặc màn hình sự kiện.

8-bay Storage Capacity

Để giải quyết yêu cầu lưu trữ lớn của đầu ghi 4K/2K, đầu ghi này hỗ trợ tối đa 8 ổ cứng để lưu trữ dữ liệu video H.265 chất lượng cao mà không ghi đè dữ liệu quá nhanh. Một cơ chế tiết kiệm năng lượng cũng được áp dụng để giảm tiêu thụ điện năng.

IVS

IVS (Intelligent Video System) có thể được sử dụng để thiết lập một đường phát hiện ảo để đếm số lượng người, hàng rào ảo, và kiểm soát theo một hướng nhất định.

Đó là cách sử dụng nâng cao để phát hiện chuyển động không chỉ ghi lại mà còn tóm tắt dữ liệu phát hiện để phân tích sâu hơn.

Thông số kỹ thuật

Ngõ  vào Video 

Một cổng LAN  (lên đến 36 camera IP)

 Ngõ ra Video

HDMI x 2 / VGA x 1 / Composite x 1

 

 Độ phân giải Video

HDMI-1: lên đến 3840 x 2160 (4K2K)

HDMI-2 & VGA: lên đến 1920 x 1080 (Full HD)

 Lưu trữ HDD **

 8 ổ cứng ( mỗi ổ cứng 10TB)

Download
nut_download
Ý kiến người dùng

Viết đánh giá :

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
Sản phẩm cùng loại
 
HOTLINE
028.3838.5678
  • zalo
  • skype