Đầu ghi camera AVH8536

Code : AVH8536
Origin :
Date post : 27/10/2018
Views : 678
Price : 40,000,000 đ
Product Introduction

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Đầu ghi camera AVH8536

Công nghệ nén video H,265

Với công nghệ nén này, khả năng nén hình ảnh được tăng cường rất nhiều cũng như tiết kiệm băng thông cho hiệu quả và hiệu suất tốt hơn so với các hệ thống sử dụng các định dạng nén khác.

Tùy chỉnh cài đặt thiết bị báo hiệu: 

“Scenario” là một tính năng mới cho phép bạn tùy chỉnh một loạt các hành động sẽ được chạy tự động sau sự kiện được chỉ định xảy ra. Có một số kịch bản mẫu để bạn chọn thời điểm và việc cần làm sau sự kiện cụ thể xảy ra

Push Video & Push Status – Thông báo sự kiện hoạt động với ứng dụng EagleEyes 

- Push Video để gửi thông báo tức thì cho báo thức sự kiện khi thiết bị cảnh báo được kết nối với DVR.
- Push Status để gửi thông báo tức thì cho hệ thống sự kiện, chẳng hạn như mất video hoặc xóa dữ liệu HDD.

8-bay Storage Capacity

Để giải quyết yêu cầu lưu trữ lớn của đầu ghi 4K2K, đầu ghi này hỗ trợ tối đa 8 ổ cứng để lưu trữ dữ liệu video H.265 chất lượng cao mà không ghi đè dữ liệu quá nhanh. Một cơ chế tiết kiệm năng lượng cũng được áp dụng để giảm tiêu thụ điện năng.

IVS

IVS (Intelligent Video System) có thể được sử dụng để thiết lập một đường phát hiện ảo để đếm số lượng người, hàng rào ảo, và kiểm soát theo một hướng nhất định.

Đó là cách sử dụng nâng cao để phát hiện chuyển động không chỉ ghi lại mà còn tóm tắt dữ liệu phát hiện để phân tích sâu hơn.

Sự kiện bật lên/xem trước 

Tất cả các sự kiện được liệt kê trên bảng bên phải với các biểu tượng sự kiện tương ứng để bạn nhanh chóng nhận ra loại sự kiện. Video mới nhất sẽ nhấp nháy để thu hút sự chú ý của bạn. Nhấp vào một sự kiện và bạn có thể xem trước cảnh quay bằng hình ảnh báo trước.

Spot Monitor
Ngoài màn hình chính thông qua đầu ra HDMI chính, bạn có thể gán màn hình phụ để hiển thị chế độ xem trực tiếp, màn hình cuộc gọi hoặc màn hình sự kiện.

User Reviews

Write comment :

 Hidden Email
Typing : Off Telex VNI
Related Product
 
HOTLINE
028.3838.5678
  • zalo
  • skype